Danh sách Top 6 smartphone tầm trung - cận cao cấp mới ra mắt đáng chú ý trong năm!

Bên cạnh các phiên bản cao cấp, các hãng sản xuất điện thoại cũng rất chú trọng đến thị trường tầm trung, nhằm phục vụ người dùng cần sử dụng cơ bản với mức giá hợp lý. Trong quý đầu năm nay, các hãng đã tung ra nhiều smartphone mới, với tính năng hiện đại, thiết kế thời thượng, tạo sóng lớn trên thị trường công nghệ. Hãy cùng 24h Công Nghệ khám phá những chiếc điện thoại tầm trung đáng mua nhất năm 2023 này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

1. Samsung Galaxy A34 5G - Điện thoại tầm trung hàng đầu năm 2023

Là một trong những chiếc điện thoại được mong chờ nhất hiện nay, Samsung Galaxy A34 5G thu hút sự chú ý của giới công nghệ. Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng màu sắc, dành cho đối tượng là sinh viên, người trẻ yêu thích phong cách cá nhân.

Galaxy A34 với thiết kế tinh tế, đa dạng màu sắc, là lựa chọn lý tưởng cho người trẻ.

Về cấu hình, Galaxy A34 trang bị con chip MediaTek Dimensity 1080 8 nhân, CPU 2.2 GHz, xử lý mượt mà mọi tác vụ từ đơn giản đến phức tạp của người dùng. Có thể nói, ở phân khúc giá này, với mức cấu hình này, chúng ta đã có một lựa chọn rất tốt.

• Đánh giá hiệu năng của Galaxy A34 5G: Dimensity 1080 giải quyết game mượt mà.

2. Samsung Galaxy A54 5G

Ngoài Galaxy A34, một phiên bản cao cấp hơn cũng được chú ý không kém, đó là Galaxy A54, là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong dòng Galaxy A năm 2023. Với diện mạo mới, nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung, năng động, đáng để người dùng cân nhắc.

Galaxy A54 được trang bị màn hình Super AMOLED hiện đại, hiển thị sắc nét, sống động.

Sử dụng con chip Exynos 1380 mới nhất của Samsung, Galaxy A54 tăng hiệu suất CPU đáng kể, xử lý mượt mà mọi tựa game từ nhẹ đến nặng, ấn tượng đối với một thiết bị tầm trung như này.

Galaxy A54 trang bị con chip Exynos 1380 mới nhất của Samsung, nâng cao hiệu năng đáng kể.

Galaxy A54 đáp ứng mong muốn của các tín đồ chụp ảnh với cụm camera độ phân giải cao, camera chính lên đến 50 MP, hỗ trợ chống rung quang học, quay video 4K,... sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm ghi lại mọi khoảnh khắc một cách tiện lợi.

• Đánh giá chi tiết Galaxy A54: Thiết kế mới, chip Exynos 1380, màn hình 120 Hz.

3. OPPO Reno8 T 5G 128GB

Nổi bật với mặt lưng hoàn thiện tỉ mỉ từ chất liệu thủy tinh hữu cơ, và đặc biệt với những sắc màu gradient độc đáo, OPPO Reno8 T 5G chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông, thu hút mọi ánh nhìn.

OPPO Reno8 T 5G 128GB gây ấn tượng với sắc màu gradient độc đáo trên mặt lưng.

Màn hình của OPPO Reno8 T 5G được trang bị tấm nền AMOLED, mang lại màu sắc chân thực và chiều sâu, tạo ra trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất cho người dùng.

OPPO Reno8 T 5G có thiết kế camera trước theo kiểu 'đục lỗ', không chiếm nhiều diện tích hiển thị, mở ra không gian giải trí rộng hơn, phù hợp cho việc chơi các game như PUBG.

Điện thoại này được trang bị con chip Snapdragon 695 5G của Qualcomm, cung cấp hiệu suất ổn định cho việc nghe nhạc, xem phim và chơi game đồ họa cao. RAM 8 GB cho phép người dùng mở đồng thời nhiều ứng dụng mà vẫn duy trì hiệu suất mượt mà.

• Đánh giá hiệu năng OPPO Reno8 T 5G: Snapdragon 695 5G được tối ưu tốt.

4. Xiaomi 13 Lite 5G

Xiaomi 13 Lite, một trong những chiếc điện thoại tầm trung nổi bật, có thiết kế cụm camera trước gọn gàng, đầy màu sắc tươi trẻ, chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế của Xiaomi 13 Lite đặc biệt, với cụm camera trước hình viên thuốc gọn gàng.

Xiaomi 13 Lite được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 7 Gen 1 thế hệ mới mạnh mẽ, khiến cho chiếc điện thoại này trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc chiến game và sử dụng hàng ngày.

Xiaomi 13 Lite sở hữu hệ thống camera đến từ nhà Sony, camera chính lên đến 50 MP.

Với camera chất lượng đến từ Sony, độ phân giải 50 MP và nhiều tính năng chụp ảnh hiện đại, Xiaomi 13 Lite sẽ mang lại những bức ảnh hoàn hảo nhất cho bạn.

• Đánh giá Xiaomi 13 Lite: Camera selfie chụp đẹp, hiệu năng và pin ngon.

5. Xiaomi Redmi Note 12 8GB

Redmi Note 12 sắp được Xiaomi ra mắt với thiết kế mặt lưng phẳng, khung viền cứng cáp và màu sắc tươi trẻ, tạo nên phong cách trendy cho người dùng.

Redmi Note 12 với thiết kế mặt lưng phẳng cực kỳ trendy.

Màn hình rộng 6.67 inch của Redmi Note 12 kết hợp với tấm nền AMOLED hiện đại, mang lại hình ảnh sống động và không gian hiển thị rộng lớn, đồng thời đạt chuẩn kháng nước, kháng bụi IP53, giúp người dùng thoải mái sử dụng trong mọi hoạt động.

6. Điện thoại realme C55

realme C55 là chiếc điện thoại cuối cùng trong danh sách này, với cụm camera kích thước lớn ở mặt lưng, nhưng vẫn giữ được cân đối tổng thể. Camera chính lên đến 64 MP, cho phép ghi lại hình ảnh sắc nét, mang đến trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp.

realme C55 nổi bật với cụm camera được thiết kế độc đáo.

Để đáp ứng nhu cầu xem phim trên màn hình rộng, realme C55 được trang bị màn hình kích thước 6.72 inch, cùng tấm nền IPS LCD, độ phân giải Full HD+, mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

• Trên tay realme C55: Thiết kế đẹp, màn hình Mini Capsule, Helio G88.

Kết luận

Dựa trên bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 6 mẫu điện thoại tầm trung đáng mua nhất trong năm 2023. Bạn ưa thích sản phẩm nào nhất? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!

• Combo sản phẩm công nghệ OPPO hấp dẫn, không nên bỏ qua!
  • TOP các mẫu điện thoại đáng mua nhất theo từng mức giá tại TGDĐ.
  • Những chiếc điện thoại dành cho người cao tuổi dưới 4 triệu đồng, pin bền.
  • Danh sách phụ kiện đáng mua cuối tuần đang có chương trình khuyến mãi nóng hổi.
  • Điện thoại giá rẻ nhất từ các nhà sản xuất lớn, bạn biết chưa? Hãy khám phá ngay nhé.

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]