Vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác với lãi suất trung và dài hạn chỉ từ 7,0%/năm

Tin tức sự khiếu nại Ngày 15/9/2023 05:39

Với mong ước sát cánh đồng hành nằm trong người sử dụng (KH) bên trên từng hành trình dài cuộc sống đời thường, hùn KH tiếp cận với đa dạng và phong phú nguồn chi phí vay mượn để lấy đi ra được lựa lựa chọn cty, tiện lợi rất tốt, VietinBank xây dựng lịch trình ưu đãi lãi suất vay, tương hỗ những KH cá thể rất có thể vay vốn ngân hàng trả nợ trước hạn khoản vay mượn chi tiêu và sử dụng bên trên ngân hàng không giống.

Bạn đang xem: Vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác với lãi suất trung và dài hạn chỉ từ 7,0%/năm

Theo Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân sản phẩm Nhà nước nước Việt Nam, từ thời điểm ngày 1/9/2023, những KH đang sẵn có khoản vay mượn chi tiêu và sử dụng đáp ứng nhu yếu cuộc sống như: Vay mua sắm nhà tại, khu đất ở, xây mới/cải tạo/sửa trị mái ấm nhằm ở; phương tiện đi lại di chuyển (ô tô, xe pháo máy)… bên trên những ngân hàng không giống vẫn rất có thể vay vốn ngân hàng bên trên VietinBank nhằm trả nợ trước hạn khoản vay mượn cũ với lãi suất vay thấp rộng lớn, cụ thể:

- Lãi suất cho vay vốn trung và lâu dài giành riêng cho KH cá thể chỉ còn 7,0%/năm.

- Mức cho vay vốn lên đến 100% dư nợ gốc sót lại bên trên ngân hàng không giống.

- Ân hạn nợ gốc lên đến 24 mon.

Xem thêm: Vivo Y20 - Giá rẻ, chip thế hệ mới, trả góp thủ tục nhanh

- Thời gian lận vay mượn tối nhiều 35 năm và không thực sự thời hạn sót lại của khoản vay mượn bên trên ngân hàng không giống.

Khách sản phẩm rất có thể dùng chủ yếu gia tài đang được thế chấp ngân hàng bên trên ngân hàng không giống hoặc hoạt bát những gia tài đang được chiếm hữu như: Bất động sản/tiền mặt/số dư bên trên thông tin tài khoản chi phí gửi/sổ/thẻ tiết kiệm/giấy tờ với giá… của KH hoặc người thân trong gia đình nhằm thực hiện gia tài bảo vệ mang đến khoản vay mượn bên trên VietinBank.

Bên cạnh những gói cho vay vốn trung và lâu dài, VietinBank nối tiếp đẩy mạnh thế mạnh là những gói cho vay vốn thời gian ngắn nhằm mục tiêu tương hỗ những công ty cách tân và phát triển và xúc tiến bình phục nền tài chính. Theo tê liệt, những KH cá thể mong muốn vay vốn ngân hàng thời gian ngắn bên trên VietinBank nhằm trả nợ trước hạn những khoản vay mượn đáp ứng phát triển marketing và chi tiêu và sử dụng bên trên những ngân hàng không giống tiếp tục cảm nhận được ưu đãi lãi suất vay quan trọng thú vị.

Với lực lượng tư vấn viên có trách nhiệm và tận tâm sẽ hỗ trợ những KH đơn giản dễ dàng tiếp cận nguồn chi phí vay mượn bên trên VietinBank với nấc lãi suất vay hợp lý và phải chăng, làm hồ sơ giấy tờ thủ tục nhanh chóng gọn gàng thẳng hàng loạt độc quyền ưu tiên kể từ VietinBank.

Xem thêm: Bác sĩ hướng dẫn cách đọc chỉ số huyết áp đúng chuẩn

Để hiểu biết thêm vấn đề, Quý KH hí hửng lòng contact chi nhánh/phòng thanh toán VietinBank bên trên toàn nước hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868, Email: [email protected].

QUÝ KH ĐĂNG KÝ NHU CẦU VAY VỐN bên trên phía trên.

VietinBank

BÀI VIẾT NỔI BẬT